Trang chủ » Tin tức » Dầu đa chức năng - Daphne Maintenance Lubricants

Dầu đa chức năng - Daphne Maintenance Lubricants

Sản phẩm thích hợp sử dụng trong việc bôi trơn tãt cả các bộ phận cho máy móc. Dòng sản phẩm này đáp ứng được hầu hết các yêu cầu trong việc bôi trơn các bộ phận như ố bi, bánh răng, rãnh trượt và các hệ thống thủy lực. Dòng sàn phẩm này cũng ngăn ngừa sự ố, các nhầm lẫn trong việc sử dụng dầu bôi trơn, các nguyên nhân gây ra bởi trộn lẫn dầu cắt với các loại dầu bôi trơn máy công cụ.

dầu đa chức năng idemitsu, daphne maintenance lubricants

Daphne Super Multi Oil Series
Sản phẩm thích hợp sử dụng trong việc bôi trơn tãt cả các bộ phận cho máy móc. Dòng sản phẩm này đáp ứng được hầu hết các yêu cầu trong việc bôi trơn các bộ phận như ố bi, bánh răng, rãnh trượt và các  hệ thống thủy lực. Dòng sàn phẩm này cũng ngăn ngừa sự ố, các nhầm lẫn trong việc sử dụng dầu bôi trơn, các nguyên nhân gây ra bởi trộn lẫn dầu cắt với các loại dầu bôi trơn máy công cụ.
Các dòng sản phẩm hiện có: 2, 2M, 5,10,22,32,46,68,100,150,220
Daphne Mechanic Oil Series
Đây là dòng sản phẩm dầu đa chức  năng có chất lượng vượt trội, sản phẩm phù hợp sử dụng trong các bộ phận như: ổ bi, bánh răng và hệ thõng thủy lực, ở những nơi yêu cầu  có khả năng hoạt động ở nhiệt độ cao.
Các dòng sản phẩm hiện có: 10,22,32,46,68,100,150,220,320
Daphne Multi-Way MT Series
Dòng sán phẩm dầu bôi trơn đặc biệt dùng bôi trơn các bê mặt trượt thích hợp trong tất cả các loại máy móc. Sản phẩm thích hợp sử dụng tốt nhất cho các loại máy móc sử dụng dầu cẳt pha nước.

Các dòng sản phẩm hiện có: 32MT,46MT,68MT

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Đăng ký nhận báo giá
Xưng hô: Anh Chị
Họ và tên đệm:
Tên:
Email (*):
Điện thoại:
cau nang 1 tru rua xe oto