Trang chủ » Tin tức » Triển lãm mô tô, xe máy 2017 - VMCS 2017 - Dầu nhớt Idemitsu

Triển lãm mô tô, xe máy 2017 - VMCS 2017 - Dầu nhớt Idemitsu

Các biker am hiểu xe đều biết rằng độ nhớt của dầu nhớt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến động cơ và lượng xăng tiêu thụ. Khi sử dụng nhớt có độ nhớt cao, thời gian để bơm dầu đến các bộ phận cần bôi trơn ngay khi khởi động sẽ lâu hơn. Do đó, lượng nhiên liệu tiêu hao sẽ nhiều hơn

Các biker am hiểu xe đều biết rằng độ nhớt của dầu nhớt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến động cơ và lượng xăng tiêu thụ. Khi sử dụng nhớt có độ nhớt cao, thời gian để bơm dầu đến các bộ phận cần bôi trơn ngay khi khởi động sẽ lâu hơn. Do đó, lượng nhiên liệu tiêu hao sẽ nhiều hơn. Và một hệ quả nữa là khi nhớt chưa kịp bôi trơn đến thì các chi tiết kim loại trong động cơ đã chuyển động, cọ sát với nhau, khiến chúng bị trầy xước, mài mòn.

Ngược lại, với nhớt có độ nhớt quá thấp, khi động cơ hoạt động ở nhiệt độ cao và liên tục làm cho chúng dễ bị bốc hơi, màng dầu sẽ không được duy trì đủ để bôi trơn các chi tiết trong máy, dẫn đến mài mòn nhiều hơn, ảnh hưởng đến tuổi thọ động cơ, có thể khiến xe chết máy khi đang đi trên đường.

 

Tuy rằng đa số người tiêu dùng Việt Nam có tâm lý sử dụng nhớt có độ nhớt cao để êm máy và bảo vệ động cơ, nhưng gần đây, các nhà sản xuất xe lại có xu hướng khuyến cáo khách hàng sử dụng dầu nhớt có độ nhớt thấp cho chiếc xe máy của mình. Điển hình, hãng xe Honda tư vấn nên dùng nhớt 10W30 và Yamaha khuyên dùng sản phẩm 10W40 để đảm bảo động cơ được bảo vệ và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

 

Tổng quan gian dầu nhờn Idemitsu tại Triển lãm mô tô xe máy 2017

Dầu nhớt có độ nhớt thấp và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 2014, thương hiệu Idemitsu được biết đến là nhà sản xuất dầu nhớt hàng đầu tại Nhật Bản, cung cấp nhớt chính hãng cho các hãng sản xuất xe máy nổi tiếng như Honda và Yamaha. Dầu nhớt Idemitsu có ba sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Idemitsu Hải Phòng, theo công nghệ của tập đoàn Idemitsu Kosan Nhật Bản.

Idemitsu 4T SL/MB 10W30 là loại dầu nhớt chuyên dành cho xe tay ga. Đây là dầu động cơ gốc khoáng, đạt tiêu chuẩn của Hiệp hội dầu nhớt Nhật Bản JASO MB dành cho xe máy có bộ ly hộp khô, độ nhớt thấp 10W30 giúp tiết kiệm nhiên liệu và chống hiện tượng ì máy.

Idemitsu 4T SL/MB 10W30 là loại dầu nhớt chuyên dành cho xe tay ga, giúp tiết kiệm nhiên liệu và chống hiện tượng ì máy

Bên cạnh đó, nắm bắt xu hướng các bạn trẻ yêu thích các dòng xe mô tô và xe tay côn, Idemitsu có hai sản phẩm với cấp độ nhớt khác nhau Idemitsu 4T SL/MA 10W30, Idemitsu 4T SL/MA 10W40. Hai sản phẩm này đều là dầu động cơ gốc khoáng, đạt tiêu chuẩn chất lượng JASO MA với giải nhiệt độ rộng, có khả năng duy trì ở trạng thái lỏng khi nhiệt độ thấp, giúp xe khởi động êm và bôi trơn cho các chi tiết máy nhanh hơn. Trường hợp xe làm việc ở nhiệt độ cao, nhớt có khả năng bảo vệ động cơ tối đa nhờ một số loại phụ gia chống mài mòn đặc biệt của Idemitsu. Tính năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội cũng được thể hiện ở hai dòng sản phẩm này.

Idemitsu là nhà cung cấp nhớt chính hãng cho các thương hiệu sản xuất xe máy nổi tiếng như Honda và Yamaha​

Ngoài ra, dầu nhớt Idemitsu được biết là dầu nhớt mạnh mẽ và bền bỉ, hỗ trợ khả năng phản ứng nhanh của động cơ khi tăng giảm tốc độ hoặc khi vào cua. Tiến bộ đột phá của Idemitsu trong việc điều chế các loại dầu động cơ có khả năng chịu nhiệt và ổn định oxy hoá cao, giúp kéo dài thời gian thay dầu gấp đôi so với các sản phẩm cùng loại.

Chất lượng các loại dầu nhớt chính hãng OEM (original equipment manufacturer – nhà sản xuất thiết bị gốc)

Dù là tên tuổi mới trên thị trường Việt Nam nhưng Idemitsu từ lâu luôn tự hào là người đi đầu trong sự đổi mới. Các phòng thí nghiệm với công nghệ vượt bậc có quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo tất cả sản phẩm cao cấp của hãng đều vượt qua các yêu cầu chất lượng dành cho xe máy của hầu hết nhà sản xuất OEM trong lĩnh vực này của Nhật Bản.

Nhà máy của Idemitsu là nơi duy nhất tại Việt Nam sử dụng công nghệ trọng lực để pha trộn dầu nhớt. Với phương pháp này, việc lắp đặt bồn trộn theo chiều dọc trong một thiết kế 3 tầng, tầng cao nhất có độ cao tương đương tòa nhà 5 tầng sẽ giúp giảm lượng dầu cặn xuống dưới 0,2% so với 3% lượng dầu cặn của các nhà máy sản xuất dầu nhớt thông thường. Ngoài ra, việc lau rửa bồn cũng như các thiết bị khuấy sẽ hiệu quả và dễ dàng hơn. Kết quả là sản phẩm dầu nhớt Idemitsu sẽ luôn đảm bảo chất lượng hoàn hảo, không lẫn cặn hay tạp chất bên ngoài. Từ năm 2000 đến nay, Tập đoàn Idemitsu đều sử dụng phương pháp trọng lực tại các nhà máy của mình tại nước ngoài trước khi áp dụng tại Việt Nam.

Gần đây, Idemitsu thể hiện sự cam kết mạnh mẽ về việc phát triển lâu dài tại thị trường Việt Nam. Cụ thể, nhà máy Idemitsu ở Hải Phòng đã được khai trương vào năm 2014. Hệ thống chi nhánh đã được mở rộng trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Idemitsu cũng thường xuyên có các hoạt động phát triển thương hiệu như tham gia vào hội chợ triển lãm xe máy, ngày hội chăm sóc xe ở các tỉnh thành và tổ chức hội thảo kỹ thuật dành cho khách hàng của mình.

Thương hiệu dầu nhớt Idemitsu với biểu tượng gương mặt thần Apollo trong mái tóc bay bay liên tưởng đến hình ảnh các biker ngược gió sẽ xuất hiện tại Triển lãm xe máy 2017 từ ngày 5-7 tháng 5 năm 2017 tại Trung tâm triển lãm SECC. Đây là dịp để những người am hiểu xe đến để cùng tìm hiểu và kiểm chứng chất lượng và độ tin cậy của thương hiệu dầu nhớt Nhật Bản có lịch sử hơn 100 năm.

Đến với Idemitsu, khách hàng luôn được tư vấn và giải đáp các thắc mắc tận tình từ các chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Khách hàng hào hứng tham gia trò chơi kiểm tra độ nhớt ngay tại gian hàng Idemitsu

Khách hàng may mắn tại sự kiện

Idemitsu từ lâu luôn tự hào là người đi đầu trong sự đổi mới trong ngành dầu nhờn tại Việt Nam

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DẦU NHỚT IDEMITSU TẠI VIỆT NAM

Hotline: 0912 35 31 38 – 0976 484 679

www.idemitsu-tienthanh.com

Công ty cổ phần dầu nhớt Tiến Thành

Trụ sở chính: 128 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@thietbitpp.vn

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Đăng ký nhận báo giá
Xưng hô: Anh Chị
Họ và tên đệm:
Tên:
Email (*):
Điện thoại:
cau nang 1 tru rua xe oto